Gạch đặc 3 chấm

Thương hiệu: Nhiều nhà Cung cấp |
Loại: Gạch đặc

Gạch 3 chấm

- Kích thước: 220x105x55m

- Chắc chắn, có khả năng chịu lực cao, chống thấm nước tốt

- Là thước đo chất lượng khi lựa chọn gạch tuynel cho công trình, bằng trực quan thông thường, khi khách hàng mua sản phẩm gạch tuynel loại A1, yêu cầu đầu tiên là sản phẩm gạch phải có 3 chấm.

- Vận chuyển đến chân công trình

Để có giá ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ: 0833006886.

900₫ 1.050₫

Gạch đặc 3 chấm

- Kích thước: 220x105x55mm

- Chắc chắn, có khả năng chịu lực cao, chống thấm nước tốt.

- Khái niệm gạch 3 chấm là thước đo chất lượng khi lựa chọn gạch tuynel cho công trình, bằng trực quan thông thường khi khách hàng tìm mua sản phẩm gạch tuynel loại A1 yêu cầu đầu tiên là sản phẩm gạch phải có 3 chấm.

Nguyên nhân gạch tuynel có 3 chấm

- Gạch mộc sau khi được đùng ra và xếp lên goong bằng hệ thống rô bốt hoặc xếp tay đều tuân theo nguyên tắc 1 viên ngang tiếp xúc với 3 viên dọc, nhằm tối ưu hiệu quả sản xuất trong quá trình nung sấy gạch sẽ được xếp theo hình khối 6 x 18 hoặc 3 x 9.

- Trong quá trình nung sấy ở nhiệt độ 900-1000 độ c, tại các điểm gạch tiếp xúc với nhau thiếu co2, nên tại các điểm tiếp xúc này hình thành các điểm có màu đen mờ mờ nên mọi người thường gọi là gạch tuynel 3 chấm.

Kinh nghiệm khi lựa chon gạch tuynel 3 chấm

Gạch tuynel 3 chấm hay gọi gạch đất sét nung 3 chấm thường được phân loại A1, A2... tùy theo chất lượng ra lò sau khi phân loại. Chất lượng gạch gạch ra lò thường được phân loại như sau, bằng mắt thương và kinh nghiệm chúng ta có thể kiểm tra sản phẩm ra lo bằng các đặc điểm sau: Hình dạng, màu sắc, cường độ, kích thước.

  1. Hình dạng, kích thước: Viên gạch vuông vắn, không cong vênh, không sứt cạnh, phồng dộp hay còn gọi là nổ vôi

  2. Màu sắc sản phẩm: Gạch ra lò có màu sẩm, hồng tươi, có bột phấn bao phủ bên ngoài là sản phẩm có chất lượng cao nhất.

  3. Cường độ đạt chuẩn: Cẩm hai viên gạch gỏ nhẹ vào nhau phát ra tiếng kêu cong cong, đanh giòn là sản phẩm có cường độ cao

 

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

x